fbpx

Terramaster giới thiệu nâng cấp phần cứng RAID cho tất cả các dòng Thunderbolt 3

Tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào ngày 2 tháng 6 năm 2021 – Terramaster đã thông báo về sự ra mắt của các giải pháp lưu trữ RAID mới có chip RAID phần cứng được nâng cấp, cho hiệu suất truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể. Giải pháp nâng cấp chip phần cứng RAID được cung cấp trên một loạt các sản phẩm Thunderbolt 3 chuyên nghiệp, bao gồm, TD2 Thunderbolt 3, D4 Thunderbolt 3 4 khay, D5 Thunderbolt 3 5 khay và thiết bị lưu trữ DAS đính kèm D8 Thunderbolt 3 8 khay RAID chuyên nghiệp.

Giải pháp RAID phần cứng cho phép các tùy chọn RAID 0/1/5/6/10/50,  cải thiện hiệu quả và năng suất đáng kể. Những giải pháp mới này lý tưởng cho truy cập dữ liệu tốc độ cao trong các ứng dụng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, bao gồm các ứng dụng chuyên nghiệp và sử dụng với các chuyên gia như chỉnh sửa video 4K, nhiếp ảnh, hình ảnh động 3D. Ví dụ: Apple Final Cut Pro X và Adobe Lightroom.

Giải pháp RAID phần cứng mới cung cấp hiệu suất vượt trội

Chip phần cứng RAID được nâng cấp mới cải thiện đáng kể hiệu suất, tăng tốc độ đọc ổ cứng lên tới 63% và tốc độ ghi lên tới 88% so với các sản phẩm thế hệ trước đây. Khi sử dụng SSD, tốc độ lên tới 32% và nhanh hơn 25% trong việc đọc / ghi, tương ứng.

Lợi ích của RAID phần cứng

Sử dụng giải pháp RAID phần cứng giúp giảm tải CPU máy chủ, cải thiện hiệu suất và năng suất ứng dụng vì CPU được sử dụng để xử lý các tác vụ tính toán thay vì tham gia vào quá trình quản lý truyền nhận dữ liệu. Sự cố mất điện bất ngờ là một nguy cơ đáng kể phá hủy dữ liệu nếu sử dụng RAID bằng phần mềm. Các sản phẩm có bộ nhớ flash trên bo mạch cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục nhanh hơn, hiệu quả hơn, cung cấp các biện pháp lưu trữ bổ sung fail-safes nhằm nâng cao hiệu suất.

Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn

Ngoài việc cải thiện năng suất và bảo mật dữ liệu, các giải pháp lưu trữ RAID với RAID phần mềm yêu cầu có phần mềm để chạy trên hệ thống, điều này có thể gây tốn kém thêm chi phí đầu tư. Vì thế, mặc dù chi phí ban đầu cao hơn nhưng về mặt lâu dài Terramaster Thunderbolt 3 Series với RAID phần cứng doanh nghiệp có tổng chi phí đầu tư TCO thấp hơn hẳn.

Lợi thế lưu trữ RAID Thunderbolt

Kết nối 40Gb/s Thunderbolt3 cung cấp tốc độ cực cao cho trải nghiệm lưu trữ native-like, với khả năng tương thích Hệ điều hành MAC OS Big SEC mới nhất. Cả SATA HDD 3,5 inch và SSD 2,5 inch đều được hỗ trợ, trong khi một số thiết bị lưu trữ RAID hỗ trợ Thunderbolt có thể được kết nối theo dạng chuỗi daisy-chain để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao hơn nhiều lần. Cổng kết nối USB-C với công suất lên tới 15W có thể được dùng để sạc máy tính laptop Mac.

Thông tin thêm về các giải pháp lưu trữ RAID phần cứng của Terramaster Thunderbolt3:

D16 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 288TB với tốc độ lên tới 2100 MB / s.

D8 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 144TB với tốc độ lên tới 2100 MB / s.

D5 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 90TB với tốc độ lên tới 1035MB / s.

TD2 Thunderbolt 3 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 36TB với tốc độ lên tới 800 MB / s.

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *