fbpx

Napatech Premium Professional Services Offering Delivers SmartNIC Assurance for Data Center Operators

Napatech đã công bố sự sẵn có của Link-Assure ™, một dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp cung cấp hỗ trợ always-on -trên mô hình kết nối luôn khả dụng cho các FPGA-Based SmartNICs của nó. Được thiết kế cho các nhà khai thác trung tâm dữ liệu trong các mạng đám mây, viễn thông, doanh nghiệp và chính phủ, sản phẩm cung cấp các giải pháp hỗ trợ và chuyên nghiệp tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về thời gian hoạt động của các mạng hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ quan trọng theo thời gian thực, kinh doanh và sứ mệnh.

Napatech A/S logo. (PRNewsFoto/Napatech A/S) (PRNewsfoto/Napatech)

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp của Link-Assure có khả năng truy cập 24×7 để hỗ trợ kỹ thuật cho các trường hợp gửi, hỗ trợ điện thoại 8×5 trong khu vực và kho hàng toàn cầu phục vụ các thành phố và khu vực CNTT lớn để tiết kiệm linh kiện và thay thế vào ngày làm việc tiếp theo.

Napatech Network FPGA SmartNICs - 100% packet capture guaranteed

Dịch vụ mới được thiết kế rõ ràng cho nhà điều hành trung tâm dữ liệu đám mây cấp 1 cho nền tảng truyền thông xã hội toàn cầu, đang ở năm thứ ba triển khai phần cứng và phần mềm Napatech SmartNIC để tăng tốc các ứng dụng an ninh mạng. Nó cũng được thiết kế cho khách hàng trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng quốc tế trong năm đầu tiên triển khai SmartNIC cho các ứng dụng tuân thủ và quy định.

Để hoàn thành các phần của dịch vụ, Napatech đã mở rộng quan hệ đối tác hiện có của họ với Global Convergence (GCI), công ty hàng đầu được công nhận trong việc cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng toàn cầu của đối tác, những người yêu cầu chuyên môn CNTT đã được chứng minh và khả năng cung cấp dịch vụ cho các mạng lưới.

Jarrod J.S. Siket, giám đốc tiếp thị, Napatech, cho biết: “SmartNIC là xu hướng chủ đạo và xu hướng chủ đạo thường có nghĩa là nhiệm vụ quan trọng. Thời gian ngừng hoạt động không yêu cầu các kho hàng trong khu vực hoạt động với các nguồn lực CNTT chuyên gia để tiết kiệm và cài đặt trong vòng 24 giờ. Chúng tôi hài lòng rằng chuyên gia cao cấp của chúng tôi các dịch vụ cung cấp đã có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà khai thác mạng trung tâm dữ liệu siêu cấp tại các thị trường đa dạng như truyền thông xã hội toàn cầu và tài chính ngân hàng quốc tế. Sự đón nhận tích cực này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục những cách thức mới sáng tạo để phục vụ cơ sở khách hàng ngày càng tăng của mình. “

Napatech Network FPGA SmartNICs - 100% packet capture guaranteed

Jim Bradshaw, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, GCI, cho biết: “Napatech đã là một đối tác đáng tin cậy kể từ khi chúng tôi bắt đầu mối quan hệ phân phối và đại lý giá trị gia tăng và chúng tôi rất vui vì thành công chung của chúng tôi đã dẫn đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi để hỗ trợ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp của họ. Với kho vật lý và nguồn lực CNTT có kỹ năng để phục vụ mọi lục địa và trung tâm công nghệ lớn, GCI rất phù hợp để hỗ trợ Napatech và khách hàng trung tâm dữ liệu siêu cấp cấp 1 của họ. “

Napatech đã đạt được thành công trong quý 2/2020 cho dịch vụ mới với khách hàng chính của mình và dự đoán gia hạn hàng năm với giá trị ngày càng tăng khi nhiều SmartNIC được triển khai và yêu cầu phủ sóng. Do tình hình an ninh mạng nhạy cảm trong mỗi khách hàng, các điều khoản tài chính đầy đủ, địa điểm và tên khách hàng cụ thể không được tiết lộ.

Về Napatech

Napatech giúp các công ty tái định hình hoạt động kinh doanh của họ bằng cách mang lại lợi ích tính toán siêu tỷ lệ cho các tổ chức CNTT ở mọi quy mô. Chúng tôi tăng cường các máy chủ ảo hóa mở và tiêu chuẩn để thúc đẩy đổi mới và giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị nhằm cải thiện dịch vụ và tăng doanh thu. Nền tảng reconfiguration computing của chúng tôi dựa trên một bộ phần mềm FPGA đa dạng cho các ứng dụng bảo mật, mạng và máy tính CNTT hàng đầu được hỗ trợ trên một loạt các thiết kế phần cứng FPGA. Thông tin bổ sung có tại: www.napatech.com.

Giới thiệu về Global Convergence

Global Convergence, Inc. Ranked #167 on Top 500 - ITEX 365

Global Convergence, Inc. (GCI) là công ty Giải pháp và Dịch vụ Vòng đời CNTT được Quản lý toàn cầu chuyên giải quyết các thách thức chuyển đổi kỹ thuật số phức tạp trong các mạng lưới quan trọng về sứ mệnh, phân tán về mặt địa lý. GCI cung cấp các dịch vụ hỗ trợ CNTT liền mạch trên toàn thế giới, bao gồm cả những khu vực khó khăn nhất trên toàn cầu. https://www.globalconvergence.com/.

Nguồn: Napatech Premium Professional Services Offering Delivers SmartNIC Assurance for Data Center Operators

Facebook Comments
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *